Cửa gỗ tự nhiên là một loại cửa được làm từ gỗ tự nhiên. Gỗ tự nhiên là loại gỗ quý nhất vì đa phần các cây gỗ đều có tuổi thọ từ 100 đến vài trăm năm. Gỗ được khai thác tự nhiên, vân và màu sắc của gỗ rất đẹp nên thường được làm các sản phẩm mỹ nghệ cao cấp. Và cửa cũng là một sản phẩm được tạo ra từ gỗ tự nhiên.

Cửa gỗ tự nhiên với nhiều mẫu mã màu sắc đa dạng
Cửa gỗ tự nhiên với nhiều mẫu mã màu sắc đa dạngCửa gỗ tự nhiên với nhiều mẫu mã màu sắc đa dạng

Gỗ tự nhiên có rất nhiều loại khác nhau có gỗ hương, gỗ gụ, gỗ mun, gỗ trắc…. Đây đều là các loại gỗ quý hiếm và có giá thành rất cao. Nhưng đổi lại thì nó lại rất đẹp và sang trọng. Vân gỗ tự nhiên tạo thành nhiều hình dạng khác nhau, càng ngắm càng thích, càng nhìn càng mê.
Đặc điểm của cửa gỗ tự nhiên
Do được làm từ gỗ tự nhiên, nên cửa gỗ tự nhiên có độ bền khá cao. Nhưng đó chỉ là ở trong môi trường khô ráo. Nếu để cửa gỗ tiếp xúc với môi trường ẩm ướt hay môi trường nước thường xuyên sẽ khiến cho cửa nhanh chóng bị mối mọt, hay bị mủn.

Không phải cửa gỗ tự nhiên nào cũng có độ bền giống nhau. Tùy thuộc vào từng loại gỗ và tuổi đời của cây gỗ mà tuổi thọ của cửa cũng sẽ khác nhau. Ví dụ gỗ hương có độ bền hơn gỗ gụ, và gỗ gụ thì lại có tuổi thọ cao hơn gỗ mít…. Thực tế đã có những sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên có tuổi thọ lên đến cả trăm năm khi được bảo quản giữ gìn tốt.

Cửa gỗ tự nhiên có những đường vân và màu sắc rất đẹp. Đặc biệt khi kết hợp với một lớp sơn phủ ở bên ngoài thì càng làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm. Bởi thế không gian sử dụng cửa gỗ tự nhiên rất sang trọng và đẳng cấp.

Tuy nhiên cửa gỗ tự nhiên lại có giá thành khá cao, với điều kiện nóng ẩm như Việt Nam thường hay bị cong, vênh, co ngót nếu trong quá trình sản xuất không xử lý gỗ đến khô. Đặc biệt không nên lắp đặt cửa gỗ ở nơi thường xuyên ẩm ướt như nhà vệ sinh hay nhà tắm vì việc tiếp xúc thường xuyên với nước sẽ làm giảm tuổi thọ của cửa.

Bên cạnh đó do được làm từ gỗ tự nhiên, nên vân của cánh cửa sẽ không được đều, đồng thời có nhiều mấu mắt hơn so với cửa gỗ công nghiệp được tạo vân.
Saigondoor hệ thống showroom phân phối cửa gỗ
Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bán cửa gỗ tự nhiên uy tín thì Saigondoor chính là một gợi ý tốt nhất dành cho bạn. Đây là một hệ thống siêu thị chuyên cung cấp cửa và nội thất lớn nhất thị trường hiện nay.

Cửa gỗ tự nhiên kiểu dáng sang trọng
Cửa gỗ tự nhiên kiểu dáng sang trọng

Hệ thống siêu thị này thuộc sự quản lý của Công Ty CP Thương Mại Dịch Vụ Và Kỹ Thuật WIN một công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất các loại cửa, nội thất. Những sản phẩm tại đây đều được chứng nhận đạt chuẩn ISO. Bởi vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của hệ thống siêu thị này.

Một không gian sống đẹp, sang trọng và đẳng cấp bạn có muốn? Đó là điều đương nhiên, tôi muốn, bạn muốn và ai cũng muốn. Để nâng cao chất lượng sống của mình, liên hệ với Saigondoor khi muốn mua cửa gỗ tự nhiên.

Thông tin liên hệ: 

Hotline 0824.400.400
Website: Https://saigondoor.vn/

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI ĐƯA

DANH MỤC SẢN PHẨM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lightbox button
Contact Me on Zalo
0834.494.494 Yêu cầu tư vấn