Bạn rất thích những món đồ làm từ gỗ tự nhiên, đặc biệt là các cánh cửa trong ngôi nhà của mình. Bạn nghĩ gỗ tự nhiên có độ bền và vẻ đẹp tốt nhất. Hay cửa gỗ công nghiệp kém bền và không đủ tốt để bạn đặt niềm tin lựa chọn và sử dụng. Vậy bạn đã có hiểu biết tổng quan về cốt gỗ công nghiệp và loại cốt được sử dụng để làm cửa gỗ công nghiệp chưa. Chúng ta cùng xem cửa gỗ công nghiệp có không tốt như bạn nghĩ không nghé.

Các loại cốt gỗ công nghiệp phổ biến

Những vật dụng bạn thường thấy như bàn làm việc hay tủ gỗ bằng gỗ công nghiệp thường được làm từ cốt gỗ công nghiệp ván dăm. Loại cốt gỗ này không được mềm mịn mà khả năng chống nước cũng kém. Chính vì bàn làm việc và tủ thường đặt ở các vị trí khô ráo nên sử dụng loại cốt gỗ công nghiệp này vẫn tạo ra độ bền cao.

Ngoài cốt gỗ ván dăm thì còn rất nhiều cốt gỗ công nghiệp khác như cốt gỗ MDF được sản xuất từ bột sợi gỗ nhưng đã được nén chặt và mịn hơn hẳn cốt gỗ ván dăm. Hay loại gỗ công nghiệp HDF còn được nén chặt hơn cả MDF tạo ra sự cứng cáp và khả năng chống ẩm rất tốt. 

Các lớp gỗ mỏng ép lại với nhau tạo ra cốt gỗ công nghiệp ván ép. Ván ép cũng có khả năng chịu nước tương đối tốt.

Loại cốt gỗ được sử dụng để sản xuất cửa gỗ công nghiệp

Có nhiều loại cốt gỗ công nghiệp như vậy nhưng không phải loại nào cũng được sử dụng để làm cửa gỗ công nghiệp. Thông thường cửa gỗ công nghiệp sẽ được làm từ cốt gỗ MDF hoặc cốt gỗ HDF.

Cốt gỗ MDF là cốt gỗ sử dụng để cho ra dòng cửa gỗ công nghiệp chất lượng tầm trung. Với độ bền và khả năng chịu lực cũng như chống mối mọt chịu nước cơ bản. Còn cốt gỗ HDF có quy trình sản xuất bài bản hơn hẳn MDF nên tạo ra cốt gỗ chất lượng hơn và cho ra dòng cửa gỗ công nghiệp HDF chất lượng cao.

Nếu bạn đang có suy nghĩ cửa gỗ công nghiệp không tốt thì điều này hoàn toàn sai rồi đó. Thực tế, cửa gỗ công nghiệp được sản xuất từ bột gỗ và thêm vào nhiều chất phụ gia chống mối mọt, cong vênh của thời tiết. Khi bạn bỏ cùng một số tiền để mua cửa gỗ thì đương nhiên cửa gỗ công nghiệp sẽ tốt hơn rồi. Vì mức giá của sản phẩm này chỉ bằng một nửa cửa gỗ tự nhiên mà thôi.

Đơn vị chuyên chung cung cấp cửa gỗ công nghiệp chất lượng cao

Saigondoor chuyên cung cấp các loại cửa gỗ công nghiệp HDF và MDF đạt tiêu chuẩn chất lượng và mức giá cạnh tranh trên thị trường.

Bạn có thể ghé qua hệ thống hơn 20 showroom rải rác khắp miền Nam để chiêm ngưỡng những sản phẩm cửa gỗ công nghiệp với mẫu mã và họa tiết đa dạng, phong phú. Hay đơn giản nhất, bạn hãy truy cập trang web Saigondoor.vn để tham khảo tất cả các mẫu cửa công nghiệp. Đừng quên nhấc máy lên và gọi đến hotline của Saigondoor 0834.494.494 để được tư vấn và giải đáp bất cứ thắc mắc nào nhé.

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI ĐƯA

DANH MỤC SẢN PHẨM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lightbox button
Contact Me on Zalo
0834.494.494 Yêu cầu tư vấn