Tại đây bạn sẽ có thể trực tiếp cập nhật chi tiết cửa phòng ngủ chống cháy mình đang định sắm như thế nào. Và cũng sẽ có bảng giá cho bạn so sánh về ưu điểm nhược điểm của từng loại cửa. 

1. Khám phá cửa phòng ngủ chống cháy từ chất liệu thép

Cửa phòng ngủ được làm từ chất liệu thép có độ chống cháy cao, loại cửa này thường được sử dụng tại khu vực lối thoát hiểm hoặc cầu thang bộ của những khu chung cư, tòa nhà. Dưới đây chúng ta hãy cung nhau khám phá xem dòng cửa này có cấu tạo như thế nào mà lại chắc chắn đến thế nhé!

Cửa thép phòng ngủ với cấu tạo từ thép cao cấp nguyên tấm, có độ dày từ 0,8 – 1,5mm chắc chắc và lõi cửa được làm từ giấy tổ ong; bông thủy tinh chống cháy chuyên dụng tốt nhất. Bên cạnh đó cửa sử dụng sơn dầu hoặc sơn tĩnh điện và có thời gian chống cháy từ 60 phút đến 120 phút. Ngoài ra các phụ kiện đi kèm nổi bật của cửa như: ổ khóa, thanh thoát hiểm, tay co thủy lực.

Do được tạo thành từ các vật liệu cao cấp nên cửa thép chống cháy rất bền chắc, khó bị cong vênh và đảm bảo độ vừa khít đúng tiêu chuẩn an toàn. 1 điểm đáng chú ý nữa là cửa có bảng màu sắc đa dạng cũng như dễ dàng bảo trì nhưng giá thành lại hợp lý.

 

Cửa phòng ngủ chống cháy hiệu quả
Cửa phòng ngủ chống cháy hiệu quả

2.  Cửa phòng ngủ gỗ chống cháy 

Cửa phòng ngủ làm từ gỗ chống cháy là dòng cửa gỗ công nghiệp được sản xuất chuyên biệt có khả năng chống cháy. Loại cửa này với khả năng ngăn cháy lên tới 180 phút đảm bảo an toàn cho cả người và tài sản, cùng với g thời gian ngăn cháy có thể lên tới 180 phút giúp đủ đảm bảo thời gian có thể di chuyển người và tài sản đến nơi an toàn cũng như ngăn đám cháy lam rộng ra những khu vực khác giúp dễ dàng dập cháy hiệu quả

Với ưu điểm phong phú về kiểu dáng, màu sắc, đa dạng chủng loại Veneer gỗ nên cửa gỗ chống cháy này thích hợp lắp ráp tác các công trình như nhà cửa, văn phòng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lại an toàn cho người sử dụng.

Cửa phòng ngủ gỗ chống cháy
Cửa phòng ngủ gỗ chống cháy

3. Nên lựa chọn cửa chống cháy nào?t

Từng dòng cửa chống cháy khác nhau sẽ có những ưu, nhược điểm riêng biệt nổi trội của nó. Tùy thuộc vào từng mục đích và công năng sử dụng để có thể đưa ra quyết định cuối cùng để phù hợp với căn nhà và giá thành. Tuy nhiên cần lựa chọn đúng địa chỉ để có thể nghe tư vấn và hợp tác lâu dài, đảm bảo chất lượng và dịch vụ bảo hành

Cửa phòng ngủ thép chống cháy an toàn
Cửa phòng ngủ thép chống cháy an toàn

4. Địa điểm mua cửa phòng ngủ chống cháy chất lượng hiện nay.

Người quyết định việc có nên mua hàng ở thương hiệu đó không cuối cùng vẫn là khách hàng, chính vì thế cần phải cân nhắc thật kỹ lương trước khi đưa ra phương án. Mua phải 1 sản phẩm kém chất lượng sẽ để lại nhiều hệ lụy về sau, không may sự cố xảy ra thì lúc đó mới thấy được mức độ quan trọng của cửa chống cháy chất lượng đem đến cho chúng ta.

SaiGonDoor với hệ thống nhiều showroom trên cả nước dần khằng định uy thế cũng như chất lượng trong lòng người tiêu dùng, nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm cửa nội thất có thể truy cập nhanh vào website: saigondoor.vn để được tư vấn nhanh nhất.

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI ĐƯA

DANH MỤC SẢN PHẨM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lightbox button
Contact Me on Zalo
0834.494.494 Yêu cầu tư vấn